Blogs Blogs

Back

Teaching Feeling v2.5 iGameHot Mới Nhất Cho PC Và Android

Teaching feeling hay Dorei to no Seikatsu – tựa game 18+ nổi tiếng mang đậm phong cách Nhật Bản sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo và thú vị. Tất cả những thông tin về game cũng như hướng dẫn download trò chơi sẽ được iGameHot cung cấp đầy đủ qua bài viết dưới đây, hãy cùng chờ xem nhé.

Tải game Teaching Feeling 2.6.1 Tiếng Việt APK – Game ng.ười l.ớ.n cho điện thoại

Game Teaching Feeling thuộc thể loại game tương tác với cốt truyện như một cuốn tiểu thuyết nội dung dành cho vị thành niên nên các bạn nên cân nhắc trước khi tải game cũng như chơi. Được đánh giá là tựa game hấp dẫn hay trên điện thoại Android mang nhiều sức hút và ý nghĩa tại thị trường game Nhật Bản và lan sang cộng đồng Việt Nam để rồi có phiên bản việt hoá kèm theo là những câu truyện phong cách rất Creepy.

Khi tham gia vào trong game Teaching Feeling Tiếng Việt thì người chơi sẽ được dẫn dắt vào một câu chuyện với nhân vật chính là bạn trong vai bác sĩ đã cứu giúp rất nhiều bệnh nhân và trong số đó có một anh chàng đã mang ơn bạn và một ngày đẹp trời đã đem tới một cô gái tên Sylvie là một nô lệ để chăm sóc cho bạn.

Và trong game của bạn, mỗi ngày cuộc sống của bạn và cô gái nô lệ đó sẽ bắt đầu và tuỳ thuộc vào cách mà bạn đối xử với cô gái nô lệ này. Bạn có 3 lựa chọn là xoa đầu, nói chuyện và chạm vào người cô ây. Nếu bạn nói chuyện thì cô ấy sẽ cho bạn biết về quá khứ, tính cách… của cô ấy. Xoa đầu thì không có ý nghĩa lắm, còn chạm vào cô ấy thì bạn có thể hành động với những trò khá là nhạy cảm. Hãy tải game Teaching Feeling tiếng việt về điện thoại để tự mình khám phá nhé các bạn.

Điểm nổi bật trong game Teaching Feeling

 • Lối chơi thời gian vô tận cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có cái kết.
 • Nhiều cử chỉ tương tác thân mật như xoa đầu, nói chuyện, đi ăn…
 • Chống lại cám dỗ để không phải chơi lại từ đầu tránh để Sylvie chết.

Cập nhật mới của Teaching Feeling gần đây

 • Ở bản 2.5 bạn đã có thể thân mật hơn với chủ Shop rồi đấy.
 • Chỉnh sửa lại việc xuất hiện của các sự kiện ngẫu nhiên vào buổi sáng.
 • Dịch đầy đủ hơn khi tương tác với Slave như xoa đầu, sờ vếu…
 • Thêm cảnh H lúc uống rượu.
 • Còn một số lỗi từ bản trước cũng đã được khắc phục mình không nói lại nữa.

Câu hỏi thường gặp khi chơi

 1. Không tìm thấy key trên danh sách ?

  Bạn hãy bình luận mã key và phiên bản, GameDVA sẽ cập nhật sớm nhất có thể. Tuy nhiên để tránh loãng comment chúng tôi sẽ không duyệt bình luận về key. Chính vì thế nếu không thấy comment của mình cũng đừng lo bởi nội dung đã được gửi đi rồi nha.

 2. Lỗi đơ không vào được game ?

  Nhiều bạn gặp tình trạng bị đơ ngay khi mở game, chỉ hiện cánh cửa. Có thể do cấu hình điện thoại của bạn thấp, hãy cài phiên bản thấp hơn. Bản càng cao thì nó có dung lượng càng nặng.

 3. Làm sao để tới cảnh H ?

  Chú ý tới trạng thái và độ nhạy cảm, bạn hãy mời Sylvie 4 chén rượu sau đó thỏa thích sờ xoạng. Khi cô ấy hứng thú lên lúc này xuất hiện gợi ý tới cảnh H.

 4. Lỗi đơ khi vào shop sachi

  Khi cài bản mới dùng save cũ sẽ bị tình trạng này, hãy dùng lệnh setcosplay để khắc phục.

Bài viết được tham khảo từ trang web https://igamehot.net/

Previous Next
Comments
Trackback URL:

No comments yet. Be the first.